//

【Giới Thiệu Khô Gà Lá Chanh】

【Giới Thiệu Khô Gà Lá Chanh】

Những ngày nghỉ lễ , du lịch , hay phượt , không còn gì lý tưởng vui hơn khi hội họp bạn bè đông vui . Cùng nhau hàn huyên tâm sự về những việc đã làm được và cùng nhau nhâm nhi thưởng thức món ăn ngon hấp dẫn. Nếu như các bạn đã quen với các món ăn như bò khô , mực rim ... thì sao không thử ngay món hấp dẫn mới "KHÔ GÀ LÁ CHANH" - một món ăn hoàn toàn mới lạ độc đáo và ngon miệng này .
Khô gà lá chanh
Khô gà lá chanhTraỉ qua công đoạn chế biến rất cầu kỳ , từng sợi thịt gà thơm phức mềm dai hòa quyện cùng gia vị tuyệt vời khiến món khô gà lá chanh trở nên thơm ngon đặc biệt hơn. Vị cay nồng của ớt , vị ngọt bùi của sợi khô gà kết hợp với lá chanh thái nhỏ tạo lên mùi vị khó cưỡng cho các tín đồ đam mê ẩm thực.

Khô gà lá chanh - thơm ngon khó cưỡng
Khô gà lá chanh - thơm ngon khó cưỡng

Những món ăn nhâm nhi trong những ngày nghỉ lễ là không thể thiếu , đủ ngon, rẻ và cũng là hương vị khó quên. Rảnh có thể hẹn nhau , thèm ăn khi nào cũng có không mất công và thời gian chế biến món khô gà lá chanh nữa. 


===>>>>Mời xem thêm :
+) Khô Gà Lá Chanh  Với những điều thú vị đó, " KHÔ GÀ LÁ CHANH " hoàn toàn xứng đáng cho vị trí dẫn đầu. Món khô gà lá chanh được lựa chọn nguyên liệu nghiêm ngặt , thực phẩm sạch tươi ngon nhất. Khi dùng món gà khô lá chanh không cần phải chấm thêm tương cũng đã thấy ngon miệng rồi , sợi gà dai cay mềm ngọt đậm đà làm bạn NGHIỆN luôn 


Xưởng làm khô gà lá chanh
Xưởng làm khô gà lá chanh 


  Món gà khô lá chanh đặc biệt chính là nằm ở bí quyết của lớp gia vị đậm đà được phủ trên sợi gà dai mềm. 

Thịt dai ngon , hương vị cuốn hút , cùng mùi đặc trưng thơm phức của món gà khô này kích thích tất cả các vị giác của bạn, làm bạn không thể kiềm sự ham muốn thưởng thức nó được.
Màu sắc sợi khô gà rất tự nhiên maù nâu đỏ của sợi gà đã được tẩm ướp gia vị , màu xanh của lá chanh thái nhỏ hòa quyện vào nhau tạo lên món ăn vô cùng hấp dẫn. Chỉ cần cắn một miếng nhỏ thôi là vị cay cay , ngọt bùi pha lẫn mùi thơm nồng của lá chanh tạo lên hương vị Việt đặc trưng mà chỉ muốn ăn nữa. Gía thành sản phẩm chỉ có 35K/ 100 gram thôi  
Sản phẩm độc quyền bởi BiBi Shop
HOTLINE : 0909.957.886
Địa chỉ : Tòa SunRise 3B ,KĐT Sài Đồng , Q.Long Biên ,Tp.Hà Nội

Một số từ khóa tìm kiếm khác của  khô gà :

cách làm khô gà xé cay
cách làm khô gà cay
cách làm khô gà cay không cần lò nướng
cách làm khô gà giòn cay
cách làm khô gà sấy
cách làm khô gà ớt hiểm
cách làm khô gà cay ngon
cách làm khô gà xé cay ngon


Nguồn : http://www.khoga.com.vn/2017/04/gioi-thieu-kho-ga-la-chanh.html


No comments:

Post a Comment